TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020- 2021

Ngày 5/9 vừa qua trường TH&THCS Cốc Mỳ cùng trường Mầm non Cốc Mỳ số 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới với niểm hân hoan, phấn khởi.

Hoạt động chào cờ trong lễ khai giảng năm học mới

Đồng chí Trần Xuân Thú- Hiệu trưởng trường TH&THCS Cốc Mỳ đọc diễn văn khai giảng năm học mớm

Về dự với buổi khai giảng có các đồng chí lãnh đạo huyện, thường trực đảng ủy và ủy ban nhân dân xã Cốc Mỳ, các ban nghành đứng chân trên địa bàn xã.

Đồng chí Bùi Văn Mạnh- Phó bí thư thường trực đảng ủy đánh trông khai giảng năm học mới

Trong buổi lễ khai giảng đã được lắng nghe thư chúc mừng của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và những ý kiến phát biểu chúc mừng và chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên. Buổi lễ cũng là dịp công bố các quyết định khen thưởng cho những học sinh tiêu biểu được cấp trên khen thưởng như Sở Giáo dục, UBND tỉnh, UBND huyện, Hội khuyến học, quỹ bảo trợ, tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 của công ty honđa Việt Nam.

Một số hình ảnh trao phần thưởng và giấy khen của cấp trên cho học sinh trong lễ khai giảng

Năm 2020 : 1.552